TẦM NHÌN

Định hướng của LONGTHIEN CORP sẻ trở thành một trong những “CÔNG TY QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM”.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty cổ phần Long Thiên được thành lập vào năm 2006. Là một trong những doanh nghiệp hoạt động và thiết kế các ấn phẩm truyền thông quảng cáo.

Trong thời gian hoạt động vừa qua, chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ in ấn và thiết kế, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong ngành quảng cáo, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những dịch vụ tối ưu nhất dành cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Công ty chúng tôi luôn thực hiện đa dạng hóa các sản phẩm kinh doanh. Chúng tôi luôn hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi tự hào là đối tác quen thuộc với các doanh nghiệp: Vinamilk, Sabeco, Newnem, NutiFood, Hiệp hội BĐS, FFA, Việt Nhật…

Thành công này đến không chỉ do quá trình làm việc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nhằm mang lại những dịch vụ tiêu chuẩn nhất, mà nó còn bởi tiết lý đưa những con người giỏi trong lĩnh vực quảng cáo vào làm việc trong công ty. Chất lượng làm việc của họ gắn kết cùng nhau trong việc có thể phát triển những ý tưởng chừng đơn giản thành những thông điệp đầy ý nghĩa.

Dịch vụ thiết kế

Dịch vụ in ấn

Sản xuất POSM

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Cung cấp các dịch vụ tốt nhất về thiết kế, in ấn, sản xuất POSM quảng cáo.
HOTLINE: 09.2468.3979